Giới thiệu về chúng tôi

Cập nhật lúc: 15:30 10/10/2017

Một tách trà cũng đủ gói trọn tinh hoa văn hóa của người Việt Nam. Thưởng thức một tách trà ngon là một nghệ thuật tinh tế mà không phải ai cũng hiểu được.
Một ngày mới đầy năng lượng của người Việt Nam được bắt đầu từ một tách trà ngon đó cũng là cách người Việt Nam tự thưởng cho bản thân mình để chuẩn bị cho một ngày làm việc dài.
Bonjour - Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng đầy đủ năng lượng cho một ngày mới làm việc cũng như sự bình lặng trong tâm hồn sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Nếu như Trà là sự tĩnh lặng và bình yên thì Cà Phê là tình yêu say đắm không pha tạp và lắng đọng. Cà phê ban đầu có thể đắng nhưng càng lâu chất đắng lại thành ngọt, chất lạ thành quen. Cũng như tình yêu và tâm huyết của Bonjour - Việt Nam mang đến cho khách hàng sự mới lạ từ Cà Phê mang phong cách Pháp của chúng tôi để dần trở nên thân quen và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Bonjour ra đời mang theo phong cách của Pháp dành cho người Việt Nam và hứa hẹn sẽ là nơi sản xuất Trà & Cà Phê mang đậm chất riêng của Bonjour 
Thưởng thức Trà & Cà Phê cũng như việc mỗi chúng ta trải qua những cảm xúc, cung bậc đi từ vị đắng sang ngọt của cuộc sống. Cũng như tình yêu của lứa đôi có cay đắng, ngọt bùi nhưng chung quy lại vẫn là cùng nhìn về một hướng. 
Trà hay Cà Phê nếu uống quá nhanh sẽ làm cho con người chúng ta dễ say, nhưng khi thưởng thức chầm chậm sẽ thấy được sự thăng hoa của nó. Những buổi hẹn hò đầu tiên của người Pháp hay người Việt Nam thì không thể thiếu tách Trà hay Cà Phê. Bao năm nay vẫn luôn là như thế......

 

Các tin khác